Đăng ký ra mắt tập thơ Vọng ÂM

Vọng Âm là tập thơ thứ hai của Vanness Uyên ( Mỡ ) sau tập thơ Bội Tình được thực hiện vào tháng 9/2018, sẽ được ra mắt ngày 17.03.2019 tại Le Royal, kí tặng và gởi đến những món quà thân thương đến quý độc giả. Hẹn gặp những bạn yêu quý thơ vào ngày hôm đó để chúng ta có thể hiểu về Vọng Âm nhiều hơn nhé.

Bật mí nhỏ là Vanness đã chuẩn bị thực đơn rất ngon để chào đón các bạn với tất cả tấm lòng đó!
Vọng Âm, một cái tên khái quát về những nỗi lòng từ những cuộc đối thoại hay tâm sự của chính tác giả, một cuộc đối thoại thành thật với chính bản thân khi người “lắng nghe” không ai khác chính là người trong gương.

Những tiếng nói lặp đi lặp lại tưởng chừng như hoang đường ngay cả trong tâm trí đến khi nhắm mắt vẫn còn nghe, có khi ta còn bị ám ảnh bởi quá nhiều, đó là những nỗi buồn cũng có khi là những niềm vui không tên. Hoá ra, chúng lại là những tâm tư hiếm có, biết đâu cần được lắng nghe, thấu hiểu và trân quý. Để rồi, hãy thoát ly chúng đi vì bao nhiêu muộn phiền phải chăng đã hết nơi chứa đựng và cần thay thế, đổi mới cho một niềm tin tươi sáng khác.

Ai trong chúng ta cũng có nỗi lòng, và dĩ nhiên ai trong chúng ta cũng có bao nhiêu là điều quý giá. Vậy nên, “Mọi khổ đau xin tan biến mau”.
Hy vọng rằng, tập thơ sẽ đưa ta đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có khi chới với, ngỡ ngàng , ngông cuồng rồi lại say đắm hơn.

Vọng Âm đã có mặt trên hệ thống phân phối sách Tiki, Fahasa, Cá Chép, Phương Nam, và đường sách Nguyễn Bình. Rất mong quý độc giả đón nhận Vọng Âm như đã từng yêu thương Bội Tình .
Bằng tất cả tấm lòng, xin được cảm ơn.

#bộitình #vọngâm #vannessuyen #thơvannessuyên #thơcủamỡ #thơcủavannessuyên #thomo #thơmỡ #poetrycolllection #bếpcủamỡ #thovannessuyen #thocuamo #hãyyêucôgáithíchnấuăn #hayyeucogaithichnauan #tacgiavannessuyen #tácgiảvannessuyên #nhàthơvannessuyên #nhathovannessuyen

 

error: Content is protected !!