Có rất nhiều nỗi đau không tên

Tác giả: Vannes Uyên
Trích: tập thơ Vọng Âm

Thời gian nhanh quá, năm ngoái cũng vào những ngày cuối năm, mình ôm thêm một giấc mộng phù du lấy hết can đảm ra thêm một tuyển tập thơ Vọng Âm. Nhiều người cho rằng nó “ma” quá, không giống thơ. Nhưng bù lại, nó lại chẳng giống ai cả. Từ cách mình viết tới cách mình thể hiện qua chất liệu giấy, vâng vâng…

Kèm theo một chiếc viral clip nhỏ bé xinh xắn cây nhà lá vườn, một quyển tập thơ khá dầy, mình bước vào một năm mới đầy năng lượng, đó là khi mình biết chẳng có gì không thể nếu bản thân biết lường sức tới đâu.

Mình chẳng nổi tiếng bằng ai, nhưng chẳng ai chịu chơi và khùng bằng mình. Bởi mình biết cuộc đời và thanh xuân là chỉ có một lần duy nhất.

Và tóm lại, mình trân quý độc giả, bạn bè và những ai đã ủng hộ các tập thơ chân ướt chân ráo của mình. Cuối năm, muốn gởi gắm một chút lòng biết ơn, nhưng thiệt sự vẫn chưa biết làm thế nào đây? Hổng lẽ, cuối năm đi tặng Vọng Âm? Ca khó quá!

#bộitình #vọngâm #vannessuyen #thơvannessuyên #thơcủamỡ #thơcủavannessuyên #thomo #thơmỡ #poetrycolllection #bếpcủamỡ #thovannessuyen #thocuamo #hãyyêucôgáithíchnấuăn #hayyeucogaithichnauan #tacgiavannessuyen #tácgiảvannessuyên #nhàthơvannessuyên #nhathovannessuyen

error: Content is protected !!