Cầu tình yêu – Đà Nẵng của Rick và Vanness

Người ta thường hay nói cầu tình yêu là “signature” của Đà Nẵng đi kèm với hình ảnh cầu Rồng. Mình ra Đà Nẵng cũng khá đôi lần vậy mà chưa bao giờ chụp hình ở đây cho có cái gọi là đã đi Đà Nẵng cả. Mình ra đây cả hai thời gian sáng lẫn tối, nhưng nếu muốn có hình đẹp thì nên đi buổi sáng, còn muốn ngắm cảnh cho vui với các lồng đèn trái tim sáng rực thì nên đi buổi tối. Để đi vào cầu tình yêu thì sẽ có một biểu tượng “Cá Chép hoá Rồng” phun nước. Người ta nói giống Singapore nhưng mình nghĩ mỗi nước mỗi nét khác nhau, biểu tượng rồng vàng uốn lượn trên cầu thật uy quyền trên con sông Hàn.

Cầu tình yêu nằm sát ngay cầu Rồng, và cả hai đều nằm trên con sông Hàn Đà Nẵng, đây cũng là trung tâm chính của thành phố nhộn nhịp này.

Đúng như tên gọi, cầu tình yêu là nơi các bạn trẻ dùng ổ khoá trái tim khắc chữ lên và khoá lại. Tới đây, sẽ thấy rất nhiều hình ảnh đó. Còn tụi mình thì, già rồi, để dành chổ cho các bạn trẻ làm vậy.

Cầu tình yêu có cạnh sát một nhà hàng hình con tàu to màu trắng, cũng là một trong những view thích hợp cho du khách chụp hình.

Thời tiết Đà Nẵng tháng 6 cũng khá là oi bức nên du khách có phần hơi “đuối” nhưng nhìn chung thì thấy ai cũng vui vẻ và háo hức.

Đối diện cầu tình yêu sẽ có rất nhiều quán cafe hay quán ăn rất đẹp, view sông Hàn. Nếu chụp hình hay đi dạo mệt thì có thể tấp vào đây để nghĩ ngơi, ăn uống!

Khu vực này có rất nhiều du khách nên việc chụp hình tự set máy để tranh thủ không vướng người hay lấy toàn view là việc rất khó. Nhưng vợ chồng Mỡ cũng tranh thủ được vài tấm, thấy áo ông Rick ướt nhẹp là hiểu thời tiết thế nào rồi nha.

Cuối cùng thì, đi Đà Nẵng, khu du lịch có biển có sông, có núi, như là điểm du lịch phức hợp, và cũng khá là thích hợp cho các cặp đôi hay gia đình cho dịp khám phá hay nghĩ dưỡng nha.

Cũng như vợ chồng Mỡ, có những khoảnh khắc rất đẹp bên nhau. ❤️

#bếpcủamỡ #vannessuyên #rickvanness #rivan #rickvannessmoment#rivanmoment #đànẵng #danang #danangvietnam

error: Content is protected !!