Cafe Bông Atiso

Xin chào cả nhà!

Cafe sáng vốn dĩ quá quen thuộc với chúng ta rồi. Nhưng Mỡ cho thêm một chút bông atiso vào cho lạ miệng. Không dám bàn cãi với những ai sành cafe nhưng cafe cũng là cách thưởng thức của mỗi người nữa, mình thấy ngon, người thương thấy ngon là vị cafe tuyệt vời nhất rồi đó.

Sáng nào thức dậy Mỡ cũng đối mặt với rất nhiều việc, nhưng Mỡ vẫn luôn nghĩ, mình muốn tràn đầy năng lượng cho một ngày dài thì mình phải loại bỏ năng lượng tiêu cực. Mình tìm cách giải quyết thay vì cáu gắt bực bội. Mỡ thường hay dậy sớm và làm những gì mình đã note cho hôm đó ( chạy bộ, thiền … ), nấu ăn, pha một ly cafe chẳng hạn để đổi vị cafe quán. Và, phải luôn luôn mở nhạc, những loại nhạc nhẹ nhàng, thiên nhiên đối với Mỡ đã hiệu quả trong một thời gian rồi đó. Hãy cho cơ thể, tâm trí được nhẹ nhàng trước khi bắt chúng hoạt động 12 tiếng 1 ngày nha.

Và cũng có thể, một bài viết linh tinh như thế cũng là một dạng giúp Mỡ thấy vui và biết đâu ai đó đọc cũng tìm được thứ gì đó lạ: thí dụ bông atiso cho cafe chẳng hạn.

Năng lượng buổi sáng có thể giúp mình duy trì một ngày rắc rối trở nên dễ chấp nhận và dễ thở hơn. Mọi khó khăn chỉ là việc của cuộc đời thôi nè!

Chúc cả nhà một ngày bình yên và mạnh mẽ!

Vanness Uyên ( Chính là Mỡ )
Bếp của Mỡ

#vannessuyen #cafe #bepcuamo #nangluongtichcuc

error: Content is protected !!